PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Thiết kế nội thất phong cách tối giản năm 2019

Phong cách tối giản ngày càng trở thành xu hướng “hot” trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất đương đại. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, trẻ trung, tối giản trong cuộc sống thì phong cách tối giản sẽ mang lại cảm hứng cho cuộc sống của bạn.

Các thiết kế tối giản không sử dụng nhiều đồ nội thất nhưng những mỗi món đồ đều mang lại giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, những tính toán trong điểm nhấn về màu sắc, chất liệu và bố cục không gian chính xác mang lại sự lôi cuốn trong không gian.

Phong cách tối giản có đặc trưng sử dụng 3 tone màu chính gồm: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Thông thường, các màu sắc được lựa chọn thường có tính đối lập, tương phản, bên cạnh đó những gam màu chủ đạo thường là các màu trung tính. Chúng sẽ đem lại điểm nhấn cho không gian, tạo tính liên kết và giúp tăng giá trị các đồ đạc xung quanh.

Trong thiết kế nội thất 2019, ánh sáng được xem là yếu tố trang trí quan trọng tạo ra điểm nhấn không gian táo bạo cho ngôi nhà. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua các ô cửa kính lớn, giếng trời, ban công sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp hình khối của các vật dụng. Bên cạnh đó, ánh sáng nhân tạo được lựa chọn cẩn thận phù hợp với từng không gian và đồ dùng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một vấn đề trong nguyên tắc cơ bản nữa là các vật dụng nội thất như bàn ghế, giường tủ cũng được sử dụng ở mức vừa đủ đáp ứng về sự tiện nghi trong cuộc sống. Bạn không cần phải loại bỏ hết các vật dụng, mà là sử dụng các món đồ với hình dạng đơn giản, ít họa tiết, có thiết kế hiện đại hài hòa, các đường nét không cầu kỳ. Điều này sẽ giúp mang đến một không gian sống vừa tiện nghi, vừa được bài trí gọn gàng ngăn nắp.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đặng Hoàng Gia.

Số 534 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0934.551.855
Hotline: 0332 001 001
Email: dangchuong886@gmail.com

Website: danghoanggia.com – danghoanggia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.