Thư Ngỏ

Đặng Hoàng Gia là một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Đặng Hoàng Gia mang đến cho quý khách nhiều ý tưởng đa dạng và phong phú, hiện diện trong tất cả sản phẩm nội thất cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất từ gỗ óc chó. Tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng dịch vụ, sự tin cậy, đồng thời giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm Sang trọng và Tinh tế, từng chi tiết sản phẩm được chế tác tỉ mỉ và chuyên nghiệp chính là thế mạnh mà Đặng Hoàng Gia đã, đang và sẽ phát huy. Từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ,… mỗi không gian đều được các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi gửi gắm toàn bộ tâm huyết từ thiết kế đến thi công một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm, chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách sự thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của Đặng Hoàng Gia. Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm theo Tiêu chuẩn Châu Âu đã được trao cho các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi. Tất cả đều đang giúp chúng tôi phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt nhất cho nội thất trong căn nhà của Quý Khách.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Nội thất Đặng Hoàng Gia dành trọn tâm huyết để mang tới quý khách không gian trải nghiệm sống sang trọng, tinh tế cùng thiết kế hiện đại. Nội Thất Đặng Hoàng Gia cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn tiếp thu những yêu cầu, đóng góp của Quý Khách về sản phẩm và tối ưu tài chính
.
Đối với xã hội: Nội thất Đặng Hoàng Gia đóng góp tích cực các ý tưởng nội thất, xu thế kiến trúc thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên. Hòa hợp lợi ích xã hội với lợi ích doanh nghiệp, đồng thời chúng tôi còn tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Đối với CBNV: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, không ngừng sáng tạo, khẳng định cá tính của Nội thất Đặng Hoàng Gia. Đội ngũ nhân viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp, thân thiện mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng. Nội thất Đặng Hoàng Gia xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, công bằng và tạo điều kiện phát huy tối đa sức sáng tạo và các ý tưởng của CBNV.

Tầm nhìn

Với sứ mệnh đã đề cập, Nội thất Đặng Hoàng Gia mong muốn trở thành công ty dẫn đầu, có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp nội thất bằng việc cung cấp những cải tiến sáng tạo và giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.